CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG 5MM
0935051368 5mm@gmail.com

TIN TỨC

 • THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI- BÁN & CHO THUÊ KHUNG BACKDROP
 • post by: AdminManager onday : 21/08/2019
  Chia sẻ lên:

  Backdrop: Điểm nhấn mang thông điệp, quảng bá hình ảnh công ty – thương hiệu không thể thiếu trong các sự kiện quảng cáo, hội nghị, hội thảo, đám cưới…

  TÌM HIỂU VỀ BACKDROP

  – Để sự kiện diễn ra đúng tiến độ thì bạn cần phải khảo sát và tìm hiểu về vị trí lắp đặt backdrop, phông sân khấu như nào cho hợp lý. Những điều này là rất cần thiết vì nó sẽ giúp cho bạn xác định được chính xác kích thước của backdrop. Nếu bạn thuê địa điểm tổ chức thì bạn cần phải liên hệ với người quản lý ở địa điểm tổ chức sự kiện trước vài ngày để đặt chỗ và có được những thông tin liên quan cần thiết cho sự kiện.

  – Một lưu ý nữa khi tổ chức sự kiện là bạn cần chuẩn bị những tài liệu liên quan đến sự kiện hoặc những yếu tố trang trí cho sự kiện như cổng chào, banner, standee,…để làm sao thiết kế backdrop cho đồng bộ về màu sắc và ý tưởng thiết kế.

  – Thêm một điều nữa là bạn phải xác định xem tại nơi tổ chức đã có sẵn những thứ gì? Ví dụ nhiều hội trường cho thuê thì đã có sẵn khung sắt hoặc khung gỗ để làm backdrop thì bạn chỉ cần lên nội dung để chuẩn bị đặt hang thiết kế và in ấn và thuê đội thi công căng khung backdrop.

  – Để chuẩn bị chu toàn cho sự kiện thì bạn hay liên hệ sớm với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn , căng khung và thi công backdrop có uy tín và chuyên nghiệp để được đảm bảo về chất lượng và tiến độ và đúng kế hoạch.

  CHI TIẾT KỸ THUẬT THI CÔNG BACDROP

  – Khung backdrop được làm bằng sắt hộp.
  – Căn bằng bạt hiflex dày rất đẹp và chắc chắn.

  ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ Ở 5mm?

  – Với đội ngũ nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm vì vậy thẩm mỹ cao sẽ làm cho bạn một backdrop đẹp, chuyên nghiệp nhất

  – Thời gian thi công nhanh chóng và cơ động

  – Máy móc thiết bị hiện đạiGiá thành hợp lý

  – Chuyên thi công backdrop chuyên nghiệp nhất