CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG 5MM
0935051368 5mm@gmail.com

TIN TỨC

 • Cho thuê bục phát biểu sự kiện tại Hà Nội 2019
 • post by: AdminManager onday : 21/08/2019
  Chia sẻ lên:

  Trong hội trường các buổi lễ có một đồ nội thất không thể thiếu đó là bục phát biểu. Đó là nơi các lãnh đạo, người có nhiệm vụ lên phát biểu ý kiến, triển khai những kế hoạch quan trọng. Có thể thấy Bục phát biểu với vai trò quan trọng trong các buổi lễ ngày càng được thiết kế phá cách với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau. Lựa chọn thuê bục phát biểu phù hợp với không gian buổi lễ và bố trí hợp lý sẽ đem lại không gian sang trọng, trang nghiêm cho hội trường; đồng thời, đem đến hiệu ứng tốt nhất cho bài phát biểu của các lãnh đạo.

  Lựa chọn bục phát biểu chất lượng tốt

  – Về kích thước: phải phù hợp với diện tích sân khấu. Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ của sân khấu mà lựa chọn bục phát biểu có kích thước lớn, trung bình và nhỏ; để đem đến sự hài hòa, trang trọng.

  – Về màu sắc, kiểu dáng: chọn những màu sắc thanh lịch, sang trọng, tạo cảm giác lịch sự, nghiêm trang như nâu đỏ, vàng, vân gỗ, trắng…Bục phát biểu được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà, đem lại cảm giác kém sang.

  – Về chất liệu: Phổ biến là dùng gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp)  phủ sơn bóng; đem đến cảm giác cao cấp. Chất liệu này có ưu điểm là chống trầy xước, bám bụi, thấm nước.

  Tại sao nên thuê Bục phát biểu gỗ inox của 5mm:

  – Cam kết cung cấp Bục phát biểu gỗ inox đúng hình ảnh

  – Thiết kế formex decal logo miễn phí theo mẫu

  – Cam kết giao Bục phát biểu đúng giờ

  – Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị cho các công ty, tập đoàn lớn

  – Bảng giá đầy đủ, chi tiết, rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài

  – TUANVIET MEDIA với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hay tổ chức sự kiện đã tạo được uy tín với khách hàng.

  – Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc luôn đặt chữ tín lên đầu, giao hẹn đúng nơi và đúng địa điểm