CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG 5MM
0935051368 5mm@gmail.com

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

Địa chỉ: SN 41, ngách 63/5 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
0935051368
5mm@gmail.com
http://5mm.vn

Giới Thiệu ChungChúng tôi – Công ty TNHH Giải pháp truyền thông 5M xin được gửi tới các Quý khách hàng và các Quý đối tác lời chào trân trọng.

Nhận thức được tầm quan trọng của truyền thông trong bối cảnh phát triển kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng thời đại công nghệ số, thấu hiểu được con đường khởi sự doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt hơn là nhận thức được tầm quan trọng trong xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển vững mạnh, trường tồn. 5MM ra đời, với sứ mệnh sẽ là địa chỉ tin cậy dẫn dắt doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách bài bản.

Với tiềm năng, cũng như kinh nghiệm hiện có, chúng tôi – 5MM hi vọng sẽ cùng đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với những bước đi bài bản từ một doanh nghiệp nhỏ cho đến một tập đoàn lớn vươn tầm khu vực và quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA 5MM

- Tư vấn, xây dựng giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

- Lên kế hoạch truyền thông theo gói cho các tổ chức, đơn vị

- Phòng và chống khủng hoảng truyền thông doanh nghiệp

- Đào tạo MC, Biên tập viên, phóng viên, Tổ chức sản xuất chương trình truyền hình

- Lên Format chương trình truyền hình

- Tổ chức họp báo/ gặp gỡ giao lưu với báo chí

- Tổ chức sự kiện/ diễn đàn/hội nghị/hội thảo kết nối doanh nghiệp với chính phủ.

- Booking quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng ( truyền hình, báo mạng, báo giấy, phát thanh) và các phương tiện khác.

- Sản xuất TVC/panal giới thiệu doanh nghiệp

- Sản xuất phim doanh nghiệp

- Sản xuất chương trình truyền hình ( bản tin, chuyên đề, talk show)

- Cung cấp ấn phẩm, quà tặng doanh nghiệp – doanh nhân

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những tổ chức truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

SỨ MỆNH

Với slogan: “ Số 1 về giải pháp truyền thông” 5MM luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành một tổ chức truyền thông uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách bài bản và định vị được

thương hiệu của mình. Đồng thời, 5MM cũng là nơi kết nối uy tín đem tiếng nói của doanh nghiệp đến cơ quan chức năng, nhà hoạch định, điều hành chính sách, để từ đó chính phủ sẽ có những điều chỉnh phù hợp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước nói chung.

Phương Châm Phục VụVới phương châm "Khách hàng là thượng đế, phục vụ khách hàng đầy đủ, tận tình, chu đáo", 5MM luôn cố gắng đem lại sự thoải mái, sang trọng, tiện nghi nhưng đầy tính chuyên nghiệp cho khách hàng. Từ đó tạo cơ sở để xây dựng thương hiệu, tạo uy tín đối với từng khách hàng. Từ đó quảng bá thương hiệu và phát triển dịch vụ mà công ty cung cấp

Tầm NhìnTrở thành một trong những tổ chức truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

Sứ MệnhSỨ MỆNH

Với slogan: “ Số 1 về giải pháp truyền thông” 5MM luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành một tổ chức truyền thông uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách bài bản và định vị được thương hiệu của mình. Đồng thời, 5MM cũng là nơi kết nối uy tín đem tiếng nói của doanh nghiệp đến cơ quan chức năng, nhà hoạch định, điều hành chính sách, để từ đó chính phủ sẽ có những điều chỉnh phù hợp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước nói chung.

Ý Nghĩa Của 5M 

Ý nghĩa của 5M

5M là chữ viết tắt đầu tiên trong tiếng anh của 5 giải pháp truyền thông cho một doanh nghiệp như sau:

  1. Xác định rõ mục tiêu (Mission)
  2. Xác định ngân sách (Money):
  3. Lựa chọn phuơng tiện quảng cáo (Media)
  4. Thông điệp quảng cáo (Messages)
  5. Đo luờng và đánh giá tác động của quảng cáo (Measurement)